Nội thất nhà ở tầng trên kết hợp không gian kinh doanh quán

Một ước mơ trên mãnh đất rộng được nhìn thấy ngôi nhà của mình trở thành hiện thực sau bao nhiều tháng ngày tích cóp dành dùm tiền bạc, có lẽ là ước mơ ấm áp và an lòng nhất của hầu hết mọi người.

Dat Trong
Dat Trong Sau Gp

Mọi người ai cũng hiểu rằng an cư mới lạc nghiệp, nhưng hiện giờ môi trường phát triển luôn sôi động và cạnh tranh khốc liệt thì những khó khăn bao giờ cũng bị nhân lên gấp bội, đặc biệt là với những người nhập cư từ nơi khác. Cuộc sống xa nhà bắt đầu từ những khó khăn đơn giản nhất, như kiếm một chỗ trọ ổn định để yên tâm việc học. Rồi ra trường bươn chải với công việc làm báo đầy nhiệt huyết ở một thành phố đầy ắp thông tin và giàu sức trẻ này. Rồi ở tuổi 30 tìm thấy một tình yêu và bắt đầu nghĩ về một mái ấm thật sự với số tiền dành dụm gần 10 năm trời. Một ngôi nhà với hai căn phòng ngủ nho nhỏ, có kệ sách thật to để đựng sách cho thỏa đam mê, có một căn bếp thật rộng để cả nhà sum vầy vào mỗi bữa tối… Và cả căn nhà là một màu trắng tinh tươm thỉnh thoảng điểm xuyến những bức tranh tường ngộ nghễnh về một khu vườn hay một cánh đồng…

San Vuon Ho Nuoc San Vuon Ho Nuoc Goc Cay San Vuon Ho Nuoc Loi Di Goc Nhin San Sau

Nhưng từ ước mơ cho đến hiện thực là một chặng đường rất dài, mà đôi khi trong câu chuyện trà dư tửu hậu với bạn bè, nhiều mẫu nhà đẹp giới thiệu cũng như lướt qua trên internet.

Mat Tien Nha 2 Tang Phong Truoc Don Gian Phong Tam Ngam Chan Nha Bep Ho Nuoc Loi Nho Hoa Cuong Gieng Troi Trong Nha Gieng Nha Bep Goc Nhin San Sau Da Hoa Cuong Lam Cot Cua So Tang 2 Cau Treo Gieng Troi Ban An Duoi Gieng Troi Phong Tren Ban An Duoi Gieng Troi

Xây một ngôi nhà bắt đầu từ bản vẽ thiết kế của kiến trúc sư. Và hình hài của ngôi nhà được bắt đầu từ viên gạch đầu tiên mà nhà thầu đặt xuống trong ngày khởi công. Nhưng cũng kể từ viên gạch đầu tiên ấy, nỗi lo cũng nhiều dần lên vì hình dáng của khung cửa, hình hài của căn phòng, sự tiện lợi của góc bếp, lối ra vào… thậm chí mọi thứ có thật sự hoàn hảo cho đến phút cuối khi những màu sắc được sơn phủ lên góc này góc kia của căn nhà nếu không phù hợp cũng khiến cho ngôi nhà trở nên nhạt nhẽo. Mình chỉ đơn giản cho màu sắc tự nhiên cũng làm nên phong gian thoáng, sáng không bị muỗi.

Phong Ngu Don Gian Phong Khach Lau Tren Loi Cau Thang Di Len Goc Tang Tren Gieng Troi Cua So Gieng Troi Cau Thang Ban An Duoi Gieng Troi Phong Tren Ban An Duoi Gieng Troi

Một ngôi nhà thực sự trước tiên phải là một ngôi nhà chắc chắn, thứ nữa là phải đẹp từ hình dáng cho đến màu sơn, và cuối cùng là ngôi nhà ấy cần phải có hơi ấm.

Cau Thang Gieng Troi San Sau Ban Cong San Sau Goc Rong Ban Cong San Sau Phong Tho

Phong San Sau Cung Kinh Phong San Sau Cung Khoang Kinh San Sau San Sau Cung San Sau

Từ kinh nghiệm của những người đi trước và chút kiến thức tìm hiểu trên internet, cuối cùng tôi cũng tìm thấy người có thể biến ngôi nhà của tôi thành hiện thực là công ty Phan Kiến Phát! Một nơi có thể chia sẻ được hết tất cả nỗi lo lắng của người đi xây nhà bằng dịch vụ tư vấn và thiết kế xây dựng chuyên nghiệp.

Trả lời