Khu nhà bếp không thể thiếu trong văn phòng hiện đại

Khu nhà bếp (Pantry) là một khu bếp, một quầy bar nhỏ với đầy đủ các dụng cụ pha chế theo mô hình tự phục vụ hoặc một không gian thoáng đẹp với những kệ đặt sách, báo, nằm trong một khu vực văn phòng làm việc, nơi để nhân viên giải lao.Pantry là khu vực dành riêng cho nghỉ ngơi, thư giãn, có những không gian giúp tập trung suy nghĩ.

Khu nhà bếp không thể thiếu trong văn phòng hiện đại

Chính vì những lí do trên Pantry ta nên sử dụng các gam màu nhẹ nhàng, trang nhã như trắng, xanh da trời, vàng nhằm tạo nên cảm giác thư thái, dễ chịu.

Những chiếc ghế bar kiểu dáng phá cách với tông màu trẻ trung sang trọng khiến không gian pantry như nới rộng thêm. Những vật dụng trang trí ngộ nghĩnh cũng phần nào giúp mọi người cảm thấy thư giãn, trút bỏ những áp lực mà công việc mang lại.

Khu nhà bếp không thể thiếu trong văn phòng hiện đại

Khu vực Pantry ngày càng được nhiều công ty chú ý thiết kế. Nó không những là nơi để mọi người giảm mệt mỏi, căng thẳng trong công việc mà còn là nơi giúp các thành viên gắn kết, hiểu nhau hơn, qua đó rèn luyện tinh thần làm việc đội nhóm, phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể.  Khu nhà bếp không thể thiếu trong văn phòng hiện đại